Đóng tủ đựng hồ sơ tài liệu văn phòng gỗ công nghiệp tại HCM

Tủ đựng hồ sơ và tài liệu là một trong những nội thất cần thiết phải có ở mỗi văn phòng công ty, tủ đựng hồ sơ tài liệu giúp bảo quản và lưu trữ thông tin hồ sơ nhân sự, tài liệu công ty như khách hàng, hàng hóa, hóa đơn, doanh thu… Nếu bạn cần đóng tủ đựng hồ sơ tài liệu văn phòng bằng gỗ công nghiệp tại HCM, hãy liên hệ đến Nội Thất Đỏ, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế mẫu và báo giá theo yêu cầu tốt nhất tại tp hcm.

Vì sao đóng tủ hồ sơ tài liệu văn phòng bằng gỗ công nghiệp tại tp hcm là đồ dùng không thể thiếu.

Khi thiết kế nội thất cho văn phòng công ty, thì những đồ dùng cần thiết phải có là tủ bàn ghế làm việc cho nhân viên, bàn giám đốc, bàn hộp và các tủ đựng hồ sơ tài liệu văn phòng cho công ty.

Tủ đựng hồ sơ tài liệu bằng gỗ công nghiệp tại tp hcm là sản phẩm thiết yếu đối với mỗi văn phòng công sở. Chúng đựng những tài liệu, hồ sơ quan trọng, bảo quản tốt những giấy tờ trước sự phá hoại hay ảnh hưởng từ bên ngoài như động vật, thời tiết.

70 Mẫu tủ hồ sơ tài liệu văn phòng đẹp bằng gỗ công nghiệp.

Hiện nay nội thất văn phòng trong đó có tủ đựng hồ sơ và tài liệu tại HCM được thiết kế và thi công bằng gỗ công nghiệp MDF phủ melamin được nhiều khách hàng lựa chọn bởi mẫu đẹp, sang trọng và giá thành phù hợp.

dong-tu-ho-so-tai-lieu-cho-van-phong-cong-ty-tai-hcm

Thiết kế và đóng tủ hồ sơ văn phòng gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ tại tp hcm

Nếu anh chị đang cần đóng tủ đựng hồ sơ tài liệu văn phòng bằng gỗ công nghiệp tại HCM, liên hệ đến Nội Thất Đỏ, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

dong-tu-ho-so-tai-lieu-cho-van-phong-cong-ty-tai-tphcm

Tủ hồ sơ văn phòng có cánh kính bằng gỗ công nghiệp mdf tại tp hcm

Chọn tủ đựng hồ sơ tài liệu kích thước như thế nào và giá bao nhiêu?

1. Kích thước tủ hồ sơ là bao nhiêu để vừa các loại tài liệu?

Nhiều khách hàng lo lắng không biết tủ hồ sơ làm kích thước bao nhiêu để đựng được các loại tài liệu hồ sơ trong công ty?

dong-tu-ho-so-tai-lieu-cho-van-phong-cong-ty-tai-hcm

Mẫu tủ hồ sơ đơn giản nhiều người lựa chọn hiện nay.

Trong nhiều năm thiết kế và đóng tủ đựng hồ sơ tại tp hcm, Nội Thất Đỏ tư vấn cho khách hàng về kích thước phù hợp nhất để làm tủ hồ sơ là kích thước các ô trong tủ phải cao từ 38cm đến 40cm. Vì bìa hồ sơ thường có chiều cao từ 36cm.

đóng tủ hồ sơ tài liệu văn phòng tại hcm

Về kích thước tổng thể của tủ hồ sơ thì rất đa dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng của công ty mà cần thiết kế tủ có kích thước to hay tủ có kích thước nhỏ.

tu-ho-so-van-phong-tai-hcm (61).jpg

Thiết kế thi công tủ hồ sơ và bàn làm việc văn phòng tại tp hcm giá rẻ

Khi chọn Nội Thất Đỏ thiêt kế và đóng tủ đựng hồ sơ văn tài liệu tại HCM, sẽ được thiết kế mẫu và thi công theo kích thước mà khách hàng cần. Như vậy rất tiện lợi để chọn mẫu tủ hồ sơ đẹp ưng ý nhất cùng với màu sắc của tủ và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng cho văn phòng công ty.

2. Tủ hồ sơ tài liệu bằng gỗ công nghiệp có giá bao nhiêu tiền tại Tp HCM.

Khi chọn đóng tủ đựng hồ sơ tài liệu bằng gỗ công nghiệp tại Tp HCM thì giá tủ hồ sơ khá phù hợp với mức giá từ 2 triệu đến 2.5 triệu một mét vuông.

Giá tủ hồ sơ tài liệu còn phụ thuộc vào yêu cầu mẫu thiết kế, có những mẫu tủ đơn giản như không có cánh cửa, không hộc kéo thì giá mềm hơn so với những mẫu có yêu cầu thiết kế phực tạp hơn.

dong-tu-ho-so-van-phong-hcm (2).jpg

Nhận thiết kế và đóng tủ hố sơ văn phòng theo yêu cầu tại tphcm

Lưu ý khi chọn loại gỗ để thi công cũng có mức giá khác nhau. Như đóng tủ hồ sơ tài liệu bằng gỗ MDF An cường thì giá sẽ cao hơn so  với đóng tủ đựng hồ sơ tài liệu gỗ MDF Mộc Phát, Thanh Thùy…

tu-ho-so-van-phong-tai-hcm (52).jpg

Tủ hồ sơ thiết kế hiện đại sang trọng tại tp hcm.

Như vậy để biết giá tủ hồ sơ tài liệu văn phòng bằng gỗ công nghiệp chính xác nhất, anh chị hãy liên hệ ngay cho Nội Thất Đỏ để nhân viên kỹ thuật tư vấn chọn mẫu và loại gỗ để có báo giá chính xác nhất. 

Mẫu tủ đựng hồ sơ tài liệu văn phòng bằng gỗ công nghiệp do Nội Thất Đỏ thiết kế theo yêu cầu .

 Đa số khách hàng đều có yêu cầu thiết kế và đóng tủ hồ sơ tài liệu văn phòng theo ý thích riêng của mình về kích thước, màu sắc và hình dáng.

Với đội ngũ thiết kế dày kinh nghiệm của Nội thất Đỏ sẽ giúp bạn thiết kế tủ đựng hồ sơ văn phòng ưng ý nhất trước khi thi công.

Dưới đây là một số mẫu tủ hồ sơ tài liệu văn phòng do chúng tôi thiết kế trực tiếp và thi công cho khách hàng để các bạn có cái nhìn rõ hơn về quá trình làm việc đây.

 dong-tu-ho-so-theo-yeu-cau-tai-tphcm (3).jpg

Quy trình thiết kế tủ hồ sơ tài liệu văn phòng tại HCM của Nội Thất Đỏ.

Khách hàng lên ý tưởng thiết kế, hoặc gửi mẫu tủ mong muốn để kỹ thuật nắm thông tin thiết kế.

Khách hàng cho kích thước tủ cần thi công như chiều cao, chiều dài, và chiều sâu của tủ ( chiều sâu từ 35cm hoặc 40cm).

dong-tu-ho-so-theo-yeu-cau-tai-tphcm (2).jpg

Kỹ thuật sẽ vẽ thiết kế hình ảnh 3D rõ ràng nhất để khách hàng xem đến khi nào ưng ý nhất.

Sau đó sẽ tiến hành thi công đóng tủ hố sơ tài liệu văn phòng tại xưởng mộc của Nội Thất Đỏ.

Vận chuyển lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

dong-tu-ho-so-theo-yeu-cau-tai-tphcm (1).jpg

Vai trò của tủ đựng hồ sơ tài liệu văn phòng gỗ công nghiệp tại HCM

1. Tủ đựng hồ sơ giúp quản lý tài liệu tốt

Tất nhiên, mục đích đầu tiên khi sử dụng tủ đựng hồ sơ tài liệu đó chính là tạo không gian lưu trữ tài liệu, sổ sách của cá nhân, doanh nghiệp…

Mọi người hãy tưởng tượng nếu trong phòng làm việc không có tủ tài liệu thì sẽ như thế nào. Chắc chắn văn phòng sẽ vô cùng bừa bộn, lộn xộn với một mớ giấy tờ nằm ngổn ngang rồi.

Sử dụng tủ đựng hồ sơ giúp bảo quản tài liệu qua nhiều năm tháng, và dễ dàng tìm kiếm trở lại khi cần một cách nhanh chóng nhất.

dong-tu-ho-so-tai-lieu-go-cong-nghiep-cho-van-phong-cong-ty

2. Bảo mật tài liệu hiệu quả, an toàn

Không chỉ được thiết kế với những ngăn tủ mở, hiện nay tủ đựng hồ sơ tài liệu văn phòng bằng gỗ công nghiệp tại HCM còn có những ngăn kéo khóa an toàn.

Đối với tài liệu đóng vai trò quan trọng hay những vật dụng cá nhân riêng tư, tài sản có giá trị cao… mọi người khi cất giữ đồ văn phòng thì hoàn toàn có thể yên tâm với những ngăn tủ có khóa.

dong-tu-ho-so-tai-lieu-bang-go-cong-nghiep-cho-van-phong-cong-ty

3. Bảo đảm hồ sơ tài liệu không bị hư hỏng, rách nát bởi các tác nhân xấu

Với những tủ đựng hồ sơ tài liệu bằng gỗ công nghiệp tại hcm cũng sẽ bảo vệ hồ sơ, những văn bản quan trọng của công ty, doanh nghiệp khỏi bị thất lạc, mối mọt, chuột gián, ẩm ướt… đặc biệt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở nước ta. 

Những ưu điểm trên đều xuất phát từ chất liệu làm nên những mẫu tủ tài liệu. Với gỗ công nghiệp cao cấp phủ melamine nên tủ đựng hồ sơ tài liệu văn phòng bằng gỗ công nghiệp tại HCM có khả năng chống lại sự ăn mòn của những loại chất hóa học, sự hoen gỉ do điều kiện thời tiết.

Đồng thời chống lại sự va đập do có lực tác động mạnh. 

Dòng sản phẩm tủ đựng hồ sơ tài liệu bằng gỗ công nghiệp với nhiều màu sắc tươi sáng hiện đại, mẫu thiết kế sang trọng giúp bảo quan tài liệu tốt hơn và cũng làm nội thất văn phòng công ty thêm đẹp đầy đủ tiện nghi.

dong-tu-ho-so-tai-lieu-cho-van-phong-cong-ty-bang-go-cong-nghiep

Nội Thất Đỏ chuyên thi công tủ đựng hồ sơ tài liệu văn phòng bằng gỗ công nghiệp tại HCM

Với những vai trò tuyệt vời trên nên hiện nay dòng sản phẩm tủ đựng hồ sơ tài liệu bằng gỗ công nghiệp tại HCM được ưa chuộng tại nhiều văn phòng công sở công ty, doanh nghiệp.

Vậy nơi làm việc của bạn đã có tủ hồ sơ văn phòng này chưa? Bạn có muốn sở hữu ngay không nào?

đóng tủ hồ sơ tài liệu tại tp hcm

Thiết kế thi công tủ hồ sơ gỗ công nghiệp theo yêu cầu.

Đừng chần chờ gì nữa mà hãy đến ngay với Nội Thất Đỏ, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối. 

Đơn vị chúng tôi chuyên thi công tủ đựng hồ sơ tài liệu văn phòng bằng gỗ công nghiệp tại HCM uy tín nhất. 

tu-ho-so-van-phong-tai-hcm (62).jpg

Đóng tủ hồ sơ theo thiết kế yêu cầu tại hcm

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên thiết kế mẫu hình ảnh 3D,  thợ thi công tay nghề cao sẽ mang đến cho quý khách hàng những tủ hồ sơ tài liệu văn phòng đảm bảo các tiêu chí chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt cùng với mức giá thành phải chăng nhất.

tu-ho-so-van-phong-tai-hcm 1(1).jpg

Xưởng mộc đóng tủ hồ sơ văn phòng công ty tại hcm giá rẻ

Chúng tôi chỉ sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp loại tốt đã qua kiểm tra, xử lý nghiêm ngặt. Nói không với gỗ công nghiệp kém chất lượng, xuất xứ nguồn gốc không rõ ràng.

đóng tủ hồ sơ tài liệu tại tp hcm

Thi công bàn làm việc văn phòng theo yêu cầu tại hcm

Trở thành khách hàng của Nội Thất Đỏ ngay bây giờ khi quý vị cần tủ đựng hồ sơ tài liệu văn phòng bằng gỗ công nghiệp tại HCM. Những sản phẩm tủ đẹp, bền, giá rẻ đang chờ đón bạn.


Lan nhi
Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp có độ chống trầy xước tốt không?
Trả lời 14:17 27/03/2023
CSKH Quản Trị Viên
Trả lời: Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp được làm từ chất liệu chống trầy xước và có độ bền cao, giúp tủ giữ được vẻ đẹp và tuổi thọ lâu hơn.
14:27 27/03/23
An Nhiên
Có nên mua tủ hồ sơ gỗ công nghiệp hay tủ gỗ thật?
Trả lời 14:11 26/03/2023
CSKH Quản Trị Viên
Trả lời: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của mỗi người, tủ hồ sơ gỗ công nghiệp và tủ gỗ thật đều có những điểm riêng của mình. Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp có độ bền cao hơn, không độc hại và giá thành thấp hơn so với tủ gỗ thật. Tuy nhiên, tủ gỗ thật có vẻ đẹp tự nhiên và có giá trị cao hơn, đặc biệt là với những người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.
14:17 26/03/23
Gia Huy
Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp có giá thành cao hơn so với tủ gỗ thông thường không?
Trả lời 14:09 25/03/2023
CSKH Quản Trị Viên
Trả lời: Tùy thuộc vào chất liệu và kiểu dáng của sản phẩm, giá thành của tủ hồ sơ gỗ công nghiệp có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với tủ gỗ thông thường.
14:11 25/03/23
Tấn Kiều
Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp có thể chịu được tác động của ánh nắng không?
Trả lời 14:08 24/03/2023
CSKH Quản Trị Viên
Trả lời: Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp có độ chịu nắng và chống phai màu tốt, tuy nhiên, nên tránh đặt tủ trong nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để giảm thiểu tác động của ánh nắng lên sản phẩm.
14:09 24/03/23
Quỳnh Thư
Có thể sử dụng tủ hồ sơ gỗ công nghiệp trong môi trường ẩm ướt không?
Trả lời 14:05 23/03/2023
CSKH Quản Trị Viên
Trả lời: Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp có độ chống ẩm tốt hơn so với các loại gỗ thông thường, tuy nhiên vẫn cần phải đặt trong môi trường khô ráo và thoáng mát để đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.
14:06 23/03/23
Minh Tâm
Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp có an toàn cho sức khỏe không?
Trả lời 14:02 22/03/2023
CSKH Quản Trị Viên
Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp được làm từ chất liệu vật liệu không độc hại và không phát thải các hóa chất độc hại nên an toàn cho sức khỏe của con người.
14:02 20/03/23
Huỳnh văn Chính
Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp có độ bền cao hơn so với tủ hồ sơ bằng gỗ tự nhiên không?
Trả lời 13:51 22/03/2023
CSKH Quản Trị Viên
Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp có độ bền cao hơn so với gỗ tự nhiên nếu không phải là loại gỗ nhóm 1, quý hiếm như căm xe, trắc, gụ, gỗ mun, cẩm lai... còn sơ với các loại gỗ tạp khác thì gỗ công nghiệp sẽ có độ bền cao hơn vì không bị mọt ăn, và không bị cong vênh, nứt nẻ, co ngót.
Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp có độ bền cao vì dùng trong phòng với nhiệt độ phòng không bị ẩm ướt thì tủ có độ bền trên 20 năm.

13:55 22/03/23
Xem thêm bình luận
Bạn cần trợ giúp ?
3086 lượt xem - Chia sẻ

Đồ gỗ văn phòng

Xưởng thiết kế và đóng nội thất văn phòng tại TP HCM đẹp nhất 2023
Nội Thất Đỏ xưởng nhận thiết kế và thi công đóng nội thất văn phòng làm việc cho các công ty tại Tp HCM, nhiều mẫu đẹp hiện đại và giá rẻ năm 2022 tại Tp HCM.
Thiết kế và đóng tủ đựng hồ sơ phòng kế toán tại Tp HCM
Nội Thất Đỏ nhận tư vấn thiết kế và đóng tủ đựng hồ sơ văn phòng kế toán cho công ty tại Tp HCM, với nhiều mẫu tủ hồ sơ đẹp hiện đại bằng gỗ công nghiệp MDF sẽ giúp văn phòng làm việc hiệu quả hơn.
Thiết kế tủ hồ sơ phòng giám đốc đẹp hiện đại tại Tp HCM
Nội Thất Đỏ nhận thiết kế và đóng tủ hồ sơ văn phòng công ty cho phòng giám đốc, phòng kế toán, phòng nhân sự đẹp hiện đại và giá rẻ tại Tp HCM. Hãy liên hệ ngay cho nội thất đỏ khi bạn có nhu cầu nhé.
Đóng tủ hồ sơ gỗ công nghiệp mdf giá rẻ tại TP HCM
Nội Thất Đỏ nhận tư vấn thiết kế và đóng tủ hồ sơ gỗ công nghiệp mdf giá rẻ tại tp hcm cho văn phòng công ty, phòng kế toán, phòng giám đốc đẹp giá rẻ nhất.
Thiết kế tủ đựng hồ sơ văn phòng giá rẻ cho công ty
Nhận thiết kế và đóng tủ đựng hồ sơ văn phòng giá rẻ cho công ty tại Tp hcm bằng gỗ công nghiệp chất lượng cao. Mẫu thiết kế đẹp đa dạng phụ hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của văn phòng làm việc.
Đọc nhiều nhất
Xưởng nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu giá rẻ tại TP HCM 2023
Bạn đang cần thiết kế và thi công nội thất gỗ theo yêu cho gia đình mình, nhưng chưa biết nơi đóng đồ gỗ giá rẻ và chất lượng nhất tại hồ chí minh. Nội Thất Đỏ chuyên thiết kế nội thất văn phòng nội thất chung cư đẹp và giá rẻ nhất, nhận thiết kế và đóng nội thất gỗ theo yêu cầu của bạn.
Xưởng thiết kế và đóng nội thất văn phòng tại TP HCM đẹp nhất 2023
Nội Thất Đỏ xưởng nhận thiết kế và thi công đóng nội thất văn phòng làm việc cho các công ty tại Tp HCM, nhiều mẫu đẹp hiện đại và giá rẻ năm 2022 tại Tp HCM.
Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ mới nhất
Bảng báo giá thi công tủ bếp gỗ công nghiệp mới nhất tại nội thất đỏ, báo giá rẻ nhất và làm tủ bếp chất lượng nhất trên thị trường.
Đóng tủ quần áo theo yêu cầu giá rẻ tại Tp HCM đẹp và hiện đại
Nội Thất Đỏ là nơi chuyên nhận thiết kế và thi công tủ quần áo theo yêu cầu tại tphcm với chi phí rẻ nhất, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn có được một tủ quần áo như mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Hãy liên hệ ngay Nội thất Đỏ nhé.
Nơi làm vách ngăn phòng khách bằng gỗ tại hcm
Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị làm vách ngăn phòng khách bằng gỗ tại hcm? Bạn mong muốn sở hữu được loại vách ngăn phòng khách đạt chuẩn chất lượng? Nội Thất Đỏ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn, chúng tôi là địa chỉ uy tín tại Tp. HCM mang đến cho mọi khách hàng vách ngăn phòng khách rẻ, đẹp, bền, chất lượng cao.