Công ty nhận thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ tại HCM đẹp và hiện đại, trọn bộ gồm giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ đầu giường,.. bằng gỗ công nghiệp mdf lõi xanh chống ẩm với giá rẻ nhất tại tp hcm.

I. Thiết kế nội thất phòng ngủ tại Tp HCM đẹp hiện đại gồm có những gì?

1.    Giường ngủ.

Trong nội thất phòng ngủ hiện đại không thể thiếu một chiếc giường ngủ êm ái, được làm bằng gỗ công nghiệp mdf lõi xanh chống ẩm để có độ bền cao và một tấm nệm dày êm mang lại một giấc ngủ sâu sau ngày làm việc vất vả.

giuong-go-cong-nghiep-cho-phong-ngu.jpg

Tùy nhu cầu sử dụng là 1 người nằm hay 2 người nằm, và diện tích phòng ngủ rộng hẹp và ta có thể sử dụng loại giường ngủ 1m6 x 2m , hay 1m2 x2m , 1m4 x 2m .

thiet-ke-bo-giuong-ngu-dep-tai-hcm.jpg

Giường ngủ được trang trí với nệm, gra tải giường , gối ôm, gối đầu, để cho giấc ngủ ngon nhất.

2.    Tủ đầu giường .

Trước đây tủ đầu giường ít được sử dụng, nhưng hiện nay nó là vật dùng hữu ích dùng để chứa đựng những vật dụng nhỏ khi vào phòng ngủ mang theo như điện thoại, sạc điện thoại, kẹp tóc, đựng trang sức..

tu-dau-giuong-phong-ngu-hcm.jpg

Tủ đầu giường được làm bằng gỗ mdf lõi xanh chống ẩm và màu sắc giống như giường ngủ để đồng bộ .

Tủ đầu giường có giá khá rẻ vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại cần đưa tủ đầu giường vào.

thiet-ke-tu-dau-giuong-cho-phong-ngu.jpg

3.    Tủ quần áo đụng trần và tủ âm tường.

Trong thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ tại Tp HCM thì tủ quần áo là quan trọng số 2 cần có sau giường ngủ, để phòng ngủ đẹp gọn gàng hơn thì tủ quần áo mang vai trò quyết định.

Thiết kế tủ quần áo đụng trần hoặc âm tường theo sở thích của bạn, sao cho sử dụng được nhiều nhất để đựng quần áo, giỏ sách,..

tu-quan-ao-noi-that-phong-ngu-tai-hcm.jpg

Thi công tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamin hay phủ Acrylic bóng gương thể hiện đẳng cấp sang trọng và hiện đại trong thiết kế thi công nội thất phòng ngủ của bạn.

Kích thước tủ quần áo được thiết kế theo yêu cầu từng căn hộ, để phù hợp nhất cho không gian nội thất.

4.    Bàn trang điểm nếu là phòng ngủ của nữ.

Khi thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ tại tphcm cho bé gái hoặc phụ nữ sử dụng, cần có một chiếc bàn trang điểm kết hợp gương soi.

ban-trang-diem-trong-noi-that-phong-ngu-hcm.jpg

Bàn trang điểm có thể được sử dụng làm bàn làm việc, bàn ăn bàn đọc sách ngay trong phòng ngủ vô cùng tiện lợi.

5.    Bàn làm việc nếu phòng ngủ dành cho nam.

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho nam , thay vì bàn trang điểm thì thay thế bằng bàn làm việc với những kệ sách nhỏ. Giúp dễ dàng làm việc trên máy tính laptop và nghỉ ngơi sau một ngày vất vả.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-co-ban-lam-viec.jpg

Rèm cửa.

Mặc dù trong thi công nội thất không có rèm cửa , nhưng nó là vật dụng phổ biến được sử dụng trong phòng ngủ để tạo sự kín đáo và riêng tư. Rèm cửa cũng giúp trang trí cho phòng ngủ đẹp hơn ấm áp hơn.

rem-cua-cho-phong-ngu.jpg

Rèm cửa được dùng cho cửa sổ và cửa đi có sử dụng kính trong suốt để lấy ánh sáng.

Vật dụng trang trí khác.

Những đồ dùng trang trí khác trong phòng ngủ như trang nghệ thuật, đèn ngủ, .. mang lại nét đẹp hiện đại và sang trọng hơn cho phòng ngủ của bạn.

den-ngu-trag-tri-noi-that-phong-ngu.jpg

tranh-trang-tri-noi-that-phong-ngu-hcm.jpg

7.    Nhà vệ sinh trong phòng ngủ.

Trong thiết kế và xây dụng nhà phố, căn hộ chung cư hiện đại thường có nhà vệ sinh trong phòng ngủ để thuận lợi hơn và riêng tư hơn cho người sử dụng như vợ chồng trẻ, người già. Dễ dàng đi vệ sinh vào buổi tối và trở lại giấc ngủ nhanh .

thiet-ke-nha-ve-sinh-trong-phong-ngu-hcm.jpg

II.            Những mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp hiện đại thi công tại HCM.

Những mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản.

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ theo yêu cầu, nhiều khi gặp những khách hàng có sở thích đơn giản , cần phong cách thiết kế nhẹ nhàng. Khi đó những mẫu thiết kế đơn giản được sử dụng để phù hợp với phong cách của chủ nhà.

Dưới đây là hình ảnh nội thất phòng ngủ đơn giản được thiết kế thi công tại Tp HCM để khách hàng xem tham khảo.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-don-gian-hcmn.jpg

Hình ảnh phòng ngủ bình thường, đơn giản phù hợp với đa số người sử dụng.

Mặc dù được thiết kế đơn giản , nhưng cần phải đẹp và hiện đại. Khi đó nhà thi công nội thất sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp MDF với nhiều màu sắc đa dạng, những ván màu vân gỗ hay đơn sắc hiện đại nhất để chủ nhà lựa chọn.

thiet-ke-phong-ngu-don-gian.jpg

 Mãu thiết kế nội thất phòng ngủ tại hcm hiện đại.

 Để nội thất phòng ngủ trông hiện đại, thì cần dùng đến những đồ phụ kiện kèm theo như bản lề, tay nắm cửa, bản lề hơi tự động đóng và bản lề âm tường.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-hien-dai-tai-hcm

Đèn led cũng được sử dụng để tăng thêm sự sang trọng và đẹp hiện đại cho nội thất phòng ngủ.

 III.           Trang trí nội thất phòng ngủ đẹp tại Tp HCM bằng những gì?

Như vậy để trang trí cho phòng ngủ đẹp thì chúng ta cần làm những gì? Đó là chọn một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Lên ý tưởng thiết kế hình ảnh 3D trước để khách hàng xem và sửa lại một số chi tiết đến khi ưng ý nhất.

Từ đó mới thi công nội thất phòng ngủ ở tp hcm theo yêu cầu như bản vẽ. Để trang trí nội thất phòng ngủ đẹp thì chỉ đồ gỗ thôi chưa đủ mà còn kết hợp nhiều yếu tố khác như rèm cửa, tranh trang trí gắn tường, gương soi, đèn led, đèn chiếu sáng, chăn gra gối nệm

IV.          Những đồ nội thất gỗ nào cần có trong phòng ngủ ở HCM

Trong phòng ngủ cần có những tủ gỗ nào và những vật dụng gì ?

Xin nhắc lại cho các bạn đó là những đồ gỗ như tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm, tủ đầu giường, bàn làm việc, tủ kệ sách.

Tất cả được làm bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine, hoặc phủ acrylic bóng gương đẹp và hiện đại.

V.           Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ tại HCM dành cho nam.

Thông thường khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ nam thì nên chọn màu sắc đơn giản, như màu đen, hoặc trắng, màu vân gỗ cũng được lựa chọn nhiều.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-cho-nam.jpg

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ nam mạnh mẽ hơn, với những đường nét khỏe chắn và không quá nhiều chi tiết họa tiết .

 VI.          Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ ở HCM dành cho nữ

Phong cách thiết kế nội thất dành cho nữ hiện nay với nhiều sự lựa chọn hơn, khi sử dụng vật liệu gỗ mdf lõi xanh chống ẩm để thi công. Với nhiều màu sắc đẹp hiện đại phù hợp với tất cả những bạn nữ khó tính nhất.

Trong nội thất phòng ngủ dành cho nữ chúng ta thường thiết kế và thi công như giường , tủ quần áo, bàn trang điểm, tủ đầu giường, đèn led và rèm cửa.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-danh-cho-nu.jpg

Màu sắc tươi sáng thường được lựa chọn như màu trắng hồng, trắng xanh và màu nâu vân gỗ.

VII.         Thiết kế nội thất phòng ngủ tại Tp hcm có diện tích nhỏ gọn và diện tích lớn.

Khi thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ sẽ phụ thuộc và diện tích phòng ngủ nhỏ gọn hay diện tích lớn và ta có phong cách thiết kế khác nhau.

Đối với những phòng ngủ có kích thước nhỏ gọn thì cần thiết kế đơn giản hơn, gồm có giường, tủ quần áo, và kệ trang điểm hay bàn làm việc là đủ. Để cho không gian rộng thoải mái hơn.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dien-tich-lon.jpg

Còn đối với những phòng ngủ có diện tích lớn thì thiết kế nội thất có không gian trang trí nhiều hơn khi đó cần có những đồ nội thất như giường ngủ, tủ quần áo, tủ đầu giường, bàn trang điểm, bàn làm việc, đèn led, đèn ngủ, rèm cửa và tranh trang trí gắn tường..

Địa chỉ thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại tại Tp HCM tốt nhất.

Một trong những công ty Nội Thất chuyên về thiết kế và thi công trực tiếp tại xưởng với nhiều mẫu đẹp và hiện đại, có giá thi công cạnh tranh nhất tại Tp HCM đó là Nội Thất Đỏ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp tại HCM chúng tôi đã sản xuất cho hàng nghìn khách hàng làm cho biệt thự, villa, căn hộ chung cư, nhà phố đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ tại HCM đẹp và hiện đại theo đúng sở thích của mình, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá thi công cạnh tranh nhất.

 thiet ke noi that phong ngu tai hcm

 

 

Bạn cần trợ giúp ?
Nội Thất Đỏ nhận thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ cho căn hộ chung cư, nội thất phòng ngủ biệt thự, nội thất phòng ngủ Villa, nội thất phòng ngủ nhà phố liền kề tại Tp HCM gồm các quận như: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5 , quận 6, quận 7, quận 8 , quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, Tp Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè. và các tỉnh lân cận như, Đồng Nai, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Bến Tre.. Nội Thất Đỏ chuyên nhận thiết kế và thi công nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu tại nhà, và những đồ dùng nội thất khác như tủ quần áo , tủ bếp gỗ, tủ kệ tivi, giường, bàn làm việc, tủ hồ sơ văn phòng, tủ kệ sách, tủ kệ trang trí, tủ trừng bày sản phẩm theo yêu cầu tại Tp HCM.
Nội thất phòng ngủ
Đọc nhiều nhất
Xưởng nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu giá rẻ tại TP HCM 2023
Bạn đang cần thiết kế và thi công nội thất gỗ theo yêu cho gia đình mình, nhưng chưa biết nơi đóng đồ gỗ giá rẻ và chất lượng nhất tại hồ chí minh. Nội Thất Đỏ chuyên thiết kế nội thất văn phòng nội thất chung cư đẹp và giá rẻ nhất, nhận thiết kế và đóng nội thất gỗ theo yêu cầu của bạn.
Xưởng thiết kế và đóng nội thất văn phòng tại TP HCM đẹp nhất 2023
Nội Thất Đỏ xưởng nhận thiết kế và thi công đóng nội thất văn phòng làm việc cho các công ty tại Tp HCM, nhiều mẫu đẹp hiện đại và giá rẻ năm 2022 tại Tp HCM.
Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ mới nhất
Bảng báo giá thi công tủ bếp gỗ công nghiệp mới nhất tại nội thất đỏ, báo giá rẻ nhất và làm tủ bếp chất lượng nhất trên thị trường.
Đóng tủ quần áo theo yêu cầu giá rẻ tại Tp HCM đẹp và hiện đại
Nội Thất Đỏ là nơi chuyên nhận thiết kế và thi công tủ quần áo theo yêu cầu tại tphcm với chi phí rẻ nhất, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn có được một tủ quần áo như mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Hãy liên hệ ngay Nội thất Đỏ nhé.
Nơi làm vách ngăn phòng khách bằng gỗ tại hcm
Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị làm vách ngăn phòng khách bằng gỗ tại hcm? Bạn mong muốn sở hữu được loại vách ngăn phòng khách đạt chuẩn chất lượng? Nội Thất Đỏ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn, chúng tôi là địa chỉ uy tín tại Tp. HCM mang đến cho mọi khách hàng vách ngăn phòng khách rẻ, đẹp, bền, chất lượng cao.