Nội Thất Đỏ nhận thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc cho các công ty tại Tp HCM, nhiều mẫu đẹp hiện đại và giá rẻ được làm bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine , đẹp và hiện đại nhất.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty đẹp hiện đại tại Tp HCM

Thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói theo yêu cầu tại HCM gồm có những gì?

Thiết kế bàn làm việc văn phòng cho nhân viên theo yêu cầu.

Nói đến nội thất văn phòng làm việc cho công ty thì đầu tiên phải có bàn cho nhân viên ngồi làm việc. Đó là những bàn được thiết kế ngồi làm việc với máy tính bàn, hoặc máy laptop bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamin có độ bền cao.

Màu sắc bàn làm việc thường lựa chọn màu sáng như màu trắng, màu vân gỗ vàng nhạt, nhìn đẹp và sang trọng hơn những gam màu tối như đen hay nâu.

ban-lam-viec-van-phong-tai-tphcm.jpg

Mẫu thiết kế bàn làm việc văn phòng theo yêu cầu tại Tp HCM

Tùy vào diện tích văn phòng làm việc lớn hay nhỏ mà thiết kế bàn làm việc dài hay ngắn theo yêu cầu, và số lượng bàn làm việc phụ thuộc vào số lượng nhân viên của công ty.

Mẫu thiết kế bàn làm việc cho nhân viên văn phòng công ty trọn gói theo yêu cầu ở HCM.
thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-tai-hcm-dep.jpg
mẫu 1. Thiết kế bàn làm việc theo cụm, tông màu xanh trắng theo yêu cầu.
thiet-ke-ban-lam-viec-van-phong-tai-tphcm.jpg
Mẫu 2. Thiết kế bàn làm việc văn phòng theo yêu cầu tại tp hcm bằng gỗ mdf phủ melamin
mau-noi-that-van-phong-lam-viec-tai-hcm-dep.jpg
Mẫu 3. Thiết kế bàn làm việc văn phòng có vách ngăn theo yêu cầu.
thiet-ke-ban-lam-viec-van-phong-cong-ty-tphcm.jpg
Mẫu 4. Thiết kế bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp MDF phủ melamine kiểu truyền thống. 

Thiết kế bàn làm việc cho phòng giám đốc theo yêu cầu tại tp hcm.

Khác với bàn làm việc nhân viên, bàn giám đốc được thiết kế lớn hơn và đẹp hơn, phòng giám đốc thường nằm riêng biệt với nơi nhân viên làm việc, thường phòng giám đốc được thiết kế gồm có bàn làm việc, tủ kệ sách để đựng hồ sơ tài liệu mật của công ty.

Vì vậy thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại tp hcm cho giám đốc cũng được đầu tư hơn và mẫu đẹp và vật liệu có độ bền cũng như hiện đại và sang trọng hơn so với nội thất văn phòng làm việc của nhân viên.

Mẫu thiết kế bàn làm việc cho văn phòng giám đốc đẹp tại hcm.

thiet-ke-ban-giam-doc-dep-tai-tphcm.jpg

Mẫu 1. Thiết kế bàn làm việc cho giám đốc hình chữ L theo yêu cầu tại hcm

thiet-ke-ban-lam-viec-giam-doc-tai-tphcm.jpg

Mẫu 2. Thiết kế bàn làm việc cho giám đốc bằng gỗ mdf lõi xanh chống ẩm phủ melamin.

mau-ban-lam-viec-phong-giam-doc.jpg

Mẫu 3. Thiết kế bàn làm việc cho phòng giám đốc đẹp hiện đại tại tphcm

Thiết kế tủ hồ sơ tài liệu cho phòng kế toán theo yêu cầu tại hcm.

Trong nội thất văn phòng tủ hồ sơ tài liệu cũng rất cần thiết, được thiết kế dùng cho phòng kế toán và phòng giám đốc, tủ hồ sơ giúp lưu trữ hồ sơ nhân viên, tài liệu thống kê cho công ty qua từng tháng từng năm.

Tủ hồ sơ được thiết kế và thi công bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamin, là những tủ với nhiều ô nhiều tầng để đựng tài liệu.

Tủ hồ sơ có thể có cánh bằng gỗ hay bằng kính hoặc không có cánh. Dưới đây là một số mầu tủ hồ sơ cho văn phòng làm việc công ty đẹp và hiện đại tại Tp HCM.

Mẫu thiết kế tủ hồ sơ cho văn phòng kế toán công ty tại tp hcm.

thiet-ke-tu-ho-so-van-phong-cong-ty.jpg
Mẫu 1. Tủ hồ sơ lớn không cánh cửa được thiết kế đựng nhiều hồ sơ hơn.
tu-ho-so-tai-lieu-phong-ke-toan.jpg
Mẫu 2. Thiết kế tủ hồ sơ có cánh cửa thường dùng cho phòng giám đốc.
tu-ho-so-van-phong-.jpg
Mẫu 3. Thiết kế mẫu tủ hồ sơ và bàn làm việc văn phòng tại tp hcm
tu-ho-so--tai-lieu-phong-ke-toan.jpg
Mẫu 4. Thiết kế tủ hồ sơ tài liều cho văn phòng làm việc công ty.

Thiết kế tủ giày dép nhân viên văn phòng tại tphcm theo yêu cầu.

Trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc tại tp hcm, tủ giày dép cho nhân viên cũng được lưu ý thiết kế để nhân viên đựng giày dép trước khi vào văn phòng làm việc, giúp văn phòng luôn sạch sẽ . Như vậy cần thiết kế một tủ giày dép lớn để được nhiều giày trước văn phòng làm việc cho công ty.

Tủ giày dép cũng được thiết kế và đóng riêng cho từng văn phòng công ty to hay nhỏ phụ thuộc và nhu cầu sử dụng nhiều hay ít .

Tủ giày dép cũng được thiết kế và thi công bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamin kháng nước giúp độ bền cao hơn.

Một số mẫu tủ giày dép cho văn phòng làm việc của công ty tại tp hcm

tu-giay-nhan-vien-van-phong.jpg
mẫu 1
tu-giay-dep-cho-nhan-vien.jpg
mẫu 2
thiet-ke-tu-giay-dep-cho-van-phong-cong-ty.jpg
mẫu 3

Thiết kế tủ kệ sách cho phòng giám đốc.

Trong nội thất văn phòng giám đốc thì có bàn làm việc, và tủ kệ sách đựng tài liệu bí mật cho công ty, và tủ kệ sách để nghiêm cứu học tập cho giám đốc.

Khác với tủ hồ sơ tài liệu cho phòng kế toán, tủ kệ sách phòng giám đốc được thiết kế đẹp và có cửa và ổ khóa để an toàn cho tài liệu hồ sơ công ty.

Một số mẫu tủ kệ sách phòng giám đốc công ty tại tp hcm.

 tu-ho-so-phong-giam-doc.jpg

Mẫu 1. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho giám đốc tại tp hcm

tu-ke-sach-van-phong-giam-doc-tai-tphcm.jpg

Mẫu 2. Thiết kế mẫu bàn làm việc và tủ hồ sơ cho phòng giám đốc.

tu-ho-so-van-phong-giam-doc.jpg

Mẫu 3. Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc tại tphcm đẹp hiện đại

Thiết kế tủ kệ trưng bày mẫu sản phẩm cho công ty.

Đối với những công ty có kinh doanh sản phẩm như công ty nội thất gỗ , công ty yến sào… sẽ có tủ kệ để trưng bày sản phẩm mẫu cho khách hàng đến xem và lựa chọn.

Như vậy trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc cũng có tủ kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ mdf lõi xanh chống ẩm phủ melamine , đẹp hiện đại và sang trọng.

Mẫu thiết kế tủ kệ trưng bày sản phẩm cho công ty tại Tp HCM

thiet-ke-tu-trung-bay-san-pham-cho-cong-ty-tai-hcm.jpg

Thiết kế nội thất phòng họp, bàn họp văn phòng công ty.

Trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty lớn tại tp hcm, thường có những nội thất cho phòng họp nhân viên, phòng họp lãnh đạo trong quá trình làm việc tại công ty.

Nội thất phòng họp sẽ có bàn họp dài và thường thiết kế dạng hình tròn elip hoặc hình vuông. Trong phòng họp cũng có các nội thất khác như máy chiếu, máy vi tính, máy  lạnh…

Bàn họp văn phòng cũng được thiết kế và thi công bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamin, giúp độ bền và đẹp sang trọng cho phòng họp của công ty.

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp cho công ty tại tp hcm.

thiet-ke-ban-hop-van-phong-cong-ty-tai-tphcm.jpg

Mẫu 1. Bàn họp dạng hình vuông.

thiet-ke-ban-hop-van-phong-cong-ty-tai-tphcm-gia-re.jpg

Mẫu 2. Thiết kế nội thất phòng họp công ty đẹp sang trọng.

thiet-ke-noi-that-phong-hop.jpg

Mẫu 3. Mẫu thiết kế nội thất phòng họp cho công ty tại tp hcm

Công ty thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty trọn gói tại Tp HCM.

Tại Tp hcm có rất nhiều công ty nội thất nhận thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc trọn gói tại Tp hcm cho các công ty làm việc ở các tòa nhà, văn phòng cho thuê.. trong đó có công ty Nội Thất Đỏ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho công ty tại tp HCM , chúng tôi có nhiều kỹ sư thiết kế giỏi và thợ thi công làm ra sản phẩm đẹp đúng yêu cầu cho khách hàng với thời gian thi công nhanh, giá cạnh tranh nhất.

Công ty Nội Thất Đỏ hiện nay không chỉ thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng công ty mà còn nhận thiết kế thi công nội thất phòng khách, thiết kế thi công nội thất phòng ngủ và phòng bếp cho gia đình là căn hộ chung cư, nhà phố, nhà biệt thư, vila tại tp hcm chuyên nghiệp nhất.

Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại tại Tp HCM

Trước khi thi công đóng đồ nội thất cho văn phòng công ty tại Tp HCM, chúng tôi luôn khảo sát và vẽ bản vẽ thiết kế 3D trước cho khách hàng xem đến khi hài lòng mới tiến hành thi công.

ban-ve-thiet-ke-noi-that-van-phong.jpg

Những bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại vẽ trên phần mềm Sketchup thể hiện đầy đủ về kích thước, màu sắc và kiểu dáng giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng trước tiên về nội thất văn phòng mình muốn làm.

ban-ve-thiet-ke-tu-ho-so-cong-ty-3D-tai-hcm.jpg

Mẫu bản vẽ thiết kế tủ hồ sơ 3D bằng phần mềm sketchup chuyên nghiệp.

Khi có bản vẽ nội thất văn phòng làm việc 3D khách hàng dẽ dàng biết trước về màu sắc, kiểu dáng và kích thước có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không. Và dễ lên báo giá chi tiết để chuẩn bị chi phí.

Địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp tại Tp HCM

Nếu anh chị đang cần tìm công ty chuyên nhận thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc tại tp HCM đẹp và hiện đại , giá thành phải chăng. Hãy liên hệ ngay cho nội thất Đỏ để được tư vấn khảo sát và vẽ bản thiết kế nội thất văn phòng hoàn chỉnh nhất trước khi thi công đóng nội thất cho anh chị.

Nội Thất Đỏ là công ty thiết kế và trực tiếp thi công tại xưởng ở Tp HCM nên có giá cạnh tranh nhất không qua trung gian và đặc biệt là miễn phí lắp đặt và vận chuyển cũng như thời gian bảo hành lâu dài.

 

 


Bạn cần trợ giúp ?
Nội Thất Đỏ chuyên nhận thiết kế và thi công nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp bằng gỗ công nghiệp theo yêu cầu tại nhà, và những đồ dùng nội thất khác như tủ quần áo , tủ bếp gỗ, tủ kệ tivi, giường, bàn làm việc, tủ hồ sơ văn phòng, tủ kệ sách, tủ kệ trang trí, tủ trừng bày sản phẩm theo yêu cầu tại Tp HCM.
Nội thất văn phòng
Đọc nhiều nhất
Xưởng nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm
Bạn đang cần thiết kế và thi công nội thất gỗ theo yêu cho gia đình mình, nhưng chưa biết nơi đóng đồ gỗ giá rẻ và chất lượng nhất tại hồ chí minh. Nội Thất Đỏ chuyên thiết kế nội thất văn phòng nội thất chung cư đẹp và giá rẻ nhất, nhận thiết kế và đóng nội thất gỗ theo yêu cầu của bạn.
Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ mới nhất
Bảng báo giá thi công tủ bếp gỗ công nghiệp mới nhất tại nội thất đỏ, báo giá rẻ nhất và làm tủ bếp chất lượng nhất trên thị trường.
Đóng tủ quần áo theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm
Nội Thất Đỏ là nơi chuyên nhận thiết kế và thi công tủ quần áo theo yêu cầu tại tphcm với chi phí rẻ nhất, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp giúp bạn có được một tủ quần áo như mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Hãy liên hệ ngay Nội thất Đỏ nhé.
Nơi làm vách ngăn phòng khách bằng gỗ tại hcm
Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị làm vách ngăn phòng khách bằng gỗ tại hcm? Bạn mong muốn sở hữu được loại vách ngăn phòng khách đạt chuẩn chất lượng? Nội Thất Đỏ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn, chúng tôi là địa chỉ uy tín tại Tp. HCM mang đến cho mọi khách hàng vách ngăn phòng khách rẻ, đẹp, bền, chất lượng cao.
Nơi làm vách ngăn cầu thang bằng gỗ cắt cnc tại HCM
Nội thất Đỏ thi công vách ngăn cầu thang bằng gỗ cắt cnc uy tín tại Tp. HCM. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu vách ngăn cầu thang chất lượng hàng đầu, giá cạnh tramh trên thị trường.