tu quan ao dep

Nội Thất Đỏ chuyên nhận thiết kế và đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine, laminate, acrylic và sơn 2K đẹp giá rẻ tại Tp HCM, Thiết kế tủ quần áo gỗ đụng trần hay âm tường theo kích thước khách hàng yêu cầu với nhiều mẫu đẹp hiện đại giá cạnh tranh nhất HCM.
Đã có lượt quan tâm

Các tin tức liên quan đến tu quan ao dep

Xưởng mộc đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp tại Tp HCM

Nội thất Đỏ một trong những xưởng mộc nhận đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ tại Tp HCM như tủ quần áo MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine, tủ quần áo phủ MDF Laminate, Tủ quần áo cánh Acrylic, hoặc sơn 2K chất lượng tốt. 

Thiết kế những mẫu tủ quần áo gỗ MDF Melamine đẹp hiện đại với thiết kế đụng trần hoặc âm tường theo kích thước riêng cho phòng ngủ  một cách hợp lý nhất. 

Xem video những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ tại tp hcm. 


Những mẫu tủ quần áo cánh lùa, mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ thiết kế cánh mở 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh 6 cánh, nhiều màu sắc sang trọng và hiện đại. 

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-dung-tran-tphcm

Bảng báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm tại Tp HCM

Bảng báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp tại HCM được mặc định là sử dụng loại gỗ MDF lõi xanh chống ẩm ( loại tốt có độ bền cao và thường xuyên đóng tủ quần áo cho khách hàng tại tp hcm ) và các loại mặt phủ phổ biến nhất như Melamine, Laminate, Acrylic và tủ quần sơn màu 2K.

Báo giá tủ quần áo MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine: giá 2.1 triệu/ m2.

Báo giá tủ quần áo MDF lõi xanh chống ẩm phủ Acrylic : giá 3.4 triệu/ m2.

Ngoài ra còn nhiều loại tủ quần áo gỗ khác hãy gọi ngay 0904905116 để biết báo giá .

 Tùy theo thời điểm mà báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp tăng hoặc giảm theo giá thị trường, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật giá cho khách hàng của mình tại đây.

Lưu ý: -    Báo giá đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt tại Tp HCM.

-         Báo giá đã bao gồm phụ kiện Ivan đài loan, như tay nắm, bàn lề, ray hộc kéo, và ổ khóa.

-         Sảm phẩm được bảo hành 12 tháng.

 hotline đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp tại hcm

>>> Xem thêm: Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ tại tp hcm đẹp hiện đại

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh mở và tủ quần áo cánh lùa.

Những tủ quần áo gỗ thiết kế đụng trần, full trần hoặc âm tường tại tp hcm dù có kích thước và kiểu dáng thiết kế đẹp hiện đại và nhiều màu sắc khác nhau nhưng về cơ bản có 2 loại tủ quần áo là cánh mở và cánh lùa. 

Về ưu điểm của cánh mở lùa là tiết kiệm diện tích khi mở cửa, được nhiều căn phòng có diện tích hẹp lựa chọn để tiện lợi hơn khi mở cửa lấy quần áo.

Tuy nhiên báo giá tủ quần áo gỗ CN mở lùa sẽ cao hơn chút so với cánh mở truyền thống vì giá thành phụ kiện cánh mở lùa đắt hơn. 

Dưới đây là một số mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp mở lùa và cánh mở truyền thống cho các bạn xem tham khảo.

Mẫu tủ quần áo thiết kế đụng trần cánh mở thông thường.

 mau-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-canh-mo

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-cua-mo

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh mở lùa.

 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp cánh lùa

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-cua-truot-lua

Tủ quần áo gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều người sử dụng cho phòng ngủ.

Khi thiết kế và đóng nội thất gỗ cho gia đình thì tủ quần áo là một đồ dùng không thể thiếu trong nội thất phòng ngủ gồm giường, tủ quần áo, và bàn trang điểm cho phòng ngủ người lớn, tủ kệ sách phòng ngủ trẻ em.

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ thì tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ tại hcm là đồ dùng quan trọng thứ 2 sau giường ngủ, do đó nó rất được chú trọng.

Thật khó chịu khi sử dụng phòng ngủ mà không có tủ quần áo, nó sẽ rất bừa bộn và làm cho căn phòng không thể gọn gàng, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và còn bị người khác đánh giá về cách ăn ở nữa khi vô tình nhìn thấy phòng ngủ bừa bộn như vậy.

 tu-quan-ao-go-cong-nghiep-dung-tran-tphcm

Đó là lý do vì sao đóng tủ quần áo trong phòng ngủ ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ áo được bán như tủ áo gỗ tự nhiên, tủ quần áo gỗ công nghiệp mdf, tủ áo vải, tủ áo nhự đài loan , tủ áo nhôm kính…

Nhưng tủ quần áo gỗ MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine hiện đại tại Tp HCM được sử dụng nhiều nhất vì giá thành rẻ phù hợp với nhiều gia đình có thể sử dụng.

 

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp cho phòng ngủ người lớn.

 mau-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-phong-ngu-tai-hcm

báo giá mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp phòng ngủ người lớn tại hcm

mau-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-dep-tai-hcm

Mẫu tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp tại hcm cho phòng ngủ em bé, trẻ em.

tu-quan-ao-cho-phong-ngu-em-be tre em

xưởng đóng nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp tại hcm

mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp em bé trẻ em đẹp tại hcm

Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện nay là bao nhiêu.

Tủ quần áo có kích thước chuẩn thường được sử dụng hiện nay có chiều ngang là 1m2 và 1m6, 1m8, và chiều cao 2 mét hoặc 2.4m. Bạn có thể dễ dàng mua được ở các cửa hàng nội thất bán sẵn. 

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-kich-thuoc-chuan-bao-nhieu.jpg

Tuy nhiên khi bạn đã chọn xưởng mộc để thiết kế và đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu cho phòng ngủ thì kích thước chuẩn không còn quan trọng nữa. 

Kỹ thuật sẽ đo theo kích thước phòng ngủ của bạn sao cho phù hợp nhất với diện tích sử dụng mong muốn, và thiết kế mẫu theo yêu cầu của bạn.

kich-thuoc-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-2m4x2m4.jpg

kich-thuoc-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-1m8x2m4.jpg

Khi nào cần đóng tủ quần áo thiết kế theo yêu cầu tại Tp HCM.

Trong một số trường hợp chúng ta không thể mua tủ quần áo gỗ công nghiệp ở HCM bán sẵn giá rẻ ngoài cửa hàng mà cần phải thiết kế và đóng theo yêu cầu như sau:

Công ty thiết kế và đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp đụng trần ( full trần ) tại HCM

Tủ quần áo thiết kế đụng trần ( full trần ) thường có diện tích lớn từ 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh trở lên, thường được dùng cho phòng ngủ có diện tích lớn.

Ưu điểm nổi bậc của tủ quần áo đụng trần ( full trần ) tại tp hcm chính là độ thẩm mỹ cao, thiết kế theo yêu cầu nên khách hàng luôn hài lòng về mẫu và màu sắc cũng như chất lượng gỗ.

Mẫu tủ quần áo đụng trần ( full trần ) đẹp thi công tại HCM.

Một số mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đụng trần ( full trần ) do nội thất Đỏ thi công tại HCM cho các bạn tham khảo.

mau-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-dung-tran-tphcm

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-dung-tran-tphcm (16).jpg

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-dung-tran-tphcm (27).jpg

Thiết kế và đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp âm tường tại HCM.

Trong thiết kế xây dựng tủ quần áo âm tường được nhiều kỹ sư thiết kế sử dụng, tủ quần áo gỗ công nghiệp âm tường khi thi công và sử dụng sẽ trong gọn gàng hơn, không chiếm diện tích căn phòng, do đó không gian sử dụng phòng ngủ trông rộng hơn. 

So với tủ quần áo đụng trần thì tủ âm tường có kích thước nhỏ hơn chiều ngang từ 1m2 đến 1m6, 1m8, có 1 cánh, 2 cánh hoặc 3 cánh là chủ yếu.

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp âm tường đẹp tại HCM.

Dưới đây là một số mẫu tủ quần áo công nghiệp âm tường thi công tại tp hcm do nội thất đỏ thiết kế.

 mau-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-am-tuong-hcm (15).jpg

 mau-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-am-tuong-hcm (9).jpg

mau-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-am-tuong-hcm (7).jpg

 

Khi nào nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp bán sẵn có giá rẻ tại cửa hàng.

Nếu phòng ngủ của bạn là nhà trọ hoặc nhà thuê bạn nên mua tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ bán sẵn ngoài cửa hàng nội thất, với kích thước chuẩn như 1m2, 1m6, hoặc 1m8. Có cánh mở hoặc cánh lùa tùy theo sở thích của bạn.

 dong-tu-quan-ao-ban-san-tai-hcm

Ưu điểm của tủ quần áo gỗ công nghiệp bán sẵn tại tp hcm là bạn có thể mua sử dụng ngay mà không cần phải chờ đợi thiết kế và thi công  ( thời gian mất 7-10 ngày) . Giá tủ quần áo bán sẵn là khá rẻ vì được sản xuất hàng loạt số lượng lớn theo một kích thước tiêu chuẩn nên tiết kiệm được thời gian thiết kế thi công.

Nhược điểm khi mua tủ quần áo gỗ công nghiệp bán sẵn ngoài của hàng là bạn không thể chọn được loại gỗ công nghiệp tốt như MDF chống ẩm, và mẫu thiết kế theo yêu cầu của bạn được.

 dong-tu-quan-ao-theo-yeu-cau (6).jpg

Chất lượng sản phẩm làm ra có độ xảo và chất lượng không bằng hàng đặt đóng theo yêu cầu vì các xưởng mộc sản xuất chú trọng vào giá thành rẻ để dễ bán hơn là chất lượng.

Mẫu tủ quần áo công nghiệp giá rẻ tại hcm có hàng sẵn tại cửa hàng nội thất.

Một số mẫu tủ quần áo bán sẵn giá rẻ theo kích thước quy định sẵn với chiều ngang là 1m2, 1m6 và 1m8 chiều cao 1m8,  2m hoặc 2m4.

 mua-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-ban-san-gia-re

dong-tu-quan-ao-theo-yeu-cau (16).jpg

Sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp có bền không? Dùng loại gỗ nào thì tốt và cách sử dụng sao cho độ bền cao?

Về mặt thiết kế và thẩm mỹ thì tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp tại hcm và hiện đại phù hợp với phong cách thiết kế nội thất ngày nay. Vậy về độ bền của nó thì sao?

Nhiều người vẫn lo lắng về độ bền của tủ áo gỗ công nghiệp, vẫn thường đặt câu hỏi là sử dụng nó có bị mục không? Có bị mối mọt ăn không ? và thời gian sử dụng là bao lâu?

Hôm nay mình sẽ trả lời cho các bạn tất cả những câu hỏi về tủ quần áo gỗ công nghiệp có bền không này nhé.

Tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp có bị mọt ăn không?

Một ưu điểm lớn của gỗ công nghiệp là đã được nhà sản xuất xử lý chống mọt ăn rất tốt, gần như không phát hiện trường hợp nào bị mọt ăn trong quá trình sử dụng như gỗ tự nhiên thường mắc phải đặc biệt là gỗ tự nhiên không có tên tuổi trong nhóm gỗ quý loại 1.

 tu-quan-ao-go-cong-nghiep-co-ben-khong

Tủ quần áo gỗ công nghiệp ở hcm có bị mối ăn không ?

Câu trả lời là có . Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cũng đều chịu chung số phận là bị mối ăn nhé các bạn. Vì bản chất gỗ công nghiệp cũng là gỗ tự nhiên được xay nhỏ ra và ép lại. Do đó không thể chống mối ăn được.

 tu-quan-ao-go-cong-nghiep-co-bi-moi-an-khong

Trường hợp sử dụng tủ gỗ công nghiệp bị phát hiện có mối ăn :

Trong quá trình sản xuất và lắp đặt đồ nội thất gỗ công nghiệp cho hàng nghìn khách hàng tại Tp HCM chúng tôi phát hiện mối ăn ở những tủ bếp gỗ sau thời gian sử dụng lâu ngày, môi trường nhà bếp ẩm ướt cùng với khu vực nhà ở có ổ mối sinh sống đã tấn công lên tủ bếp gỗ công nghiệp làm hư hại tủ bếp.

Nhưng đối với tủ quần áo thì rất ít phát hiện trường hợp bị mối ăn vì môi trường phòng ngủ khô ráo và dễ phát hiện ra mối tấn công và dễ dàng tiêu diệt.

 tu-quan-ao-go-cong-nghiep-dung-tran-tphcm (22).jpg

Cách xử lý là dùng thuốc trừ mối gây hại tận gốc để tiêu diệt mối chúa nếu bạn không biết cách xử lý mối thì có thể liên hệ với công ty chuyên diệt mối tại Tp HCM nhé.

Sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp có độ bền trong mấy năm ?

Đây cũng là câu hỏi thường gặp khi khách hàng cần tư vấn làm tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp. 

Theo như các chuyên gia trong ngành nội thất thì các tủ gỗ công nghiệp tại hcm có độ bền từ 20 đến 30 năm hoặc lâu hơn tùy vào loại gỗ sử dụng và cách sử dụng bảo quản tủ quần áo.

 do-ben-tu-quan-ao-go-cong-nghiep-dung-tran-tphcm.jpg

Vậy khi đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp tại HCM nên chọn loại gỗ nào để có độ bền tốt nhất.

Gỗ công nghiệp có nhiều loại như MFC, MDF lõi vàng, MDF lõi xanh chống ẩm, HDF.. và màu sắc hiện đại với màu đơn sắc, màu vân gỗ, nước sơn bóng hoặc mờ, lớp mặt phủ bên ngoài cao cấp giúp bảo về cốt gỗ bên trong như Melamine, Laminate, Acrylic hoặc sơn màu. 

Nhưng khi tư vấn cho khách hàng đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp tại tp hcm có độ bền cao thì nên sử dụng tủ gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm. Còn màu sắc và mặt phủ bảo vệ bên ngoài tùy vào điều kiện kinh tế mà có thể chọn mặt phủ là Melamine, Laminate, hoặc Acrylic theo thứ tự giá sẽ từ thấp đến cao.

 tu-quan-ao-go-cong-nghiep-mdf-loi-xanh-chong-am.jpg

Vậy nếu bạn muốn có một tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ  tại tphcm thì nên lựa chọn gỗ MDF lõi xanh chống ẩm và mặt phủ bằng Melamine nhé.

Cách sử dụng và bảo quản tủ quần áo gỗ công nghiệp để có độ bền cao.

Tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp có độ bền cao hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào các sử dụng và môi trường sử dụng.

Môi trường sử dụng :

Tủ áo gỗ công nghiệp nên sử dụng ở môi trường khô ráo, không ẩm ướt vì chất liệu gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm nhưng không chống thấm nước.

Phù hợp sử dụng ở nhà chung cư, phòng ngủ ở tầng cao.

Không nên sử dụng ở nhà có phòng ngủ ẩm ướt như nhà  bị ngập nước khi trời mưa lớn tại Tp HCM.

Các bảo quản :

Vệ sinh lau chùi bằng vải khô, hoặc vải ẩm ráo nước, trong quá trình sử dụng nên nhẹ tay tránh va đập mạnh làm xước mặt phủ hoặc sơn sẽ mất tính thẩm mỹ của tủ áo.

Vì sao nên chọn xưởng mộc Nội Thất Đỏ để thiết kế và đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp tại HCM.

  • Nội Thất Đỏ là công ty nội thất cũng vừa là xưởng mộc trực tiếp thiết kế và thi công nội thất gỗ cho gia đình như nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất bếp… trong đó tủ quần áo là 1 phần trong trọng trong nội thất phòng ngủ.
  • Tại đây các bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiêm tư vấn chọn vật liệu gỗ công nghiệp để làm tủ quần áo, mặt phủ melmanine, hay Laminate, Acrylic là phù hợp.
  • Có kỹ thuật viên đến tận nhà đo đạc kích thước và thiết kế theo yêu cầu cho khách hàng.
  • Báo giá thiết kế và thi công tủ quần áo giá rẻ, cạnh tranh nhất đúng theo vật liệu yêu cầu.
  • Thời gian thi công tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Tp HCM nhanh chóng.
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển tại Tp HCM.
  • Bảo hành tất cả sản phẩm 12 tháng.

 hotline đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp tại hcm

Thông tin liên hệ

Xưởng sản xuất Nội Thất Đỏ

ĐT : 0904905116 -0775550586

Email : noithatdoinfo@gmail.com

 

Nội thất Đỏ đơn vị chuyên nhận thi công tủ quần áo gỗ theo yêu cầu tại tphcm với giá rẻ và chất lượng tốt nhất, chúng tôi chuyên nhận đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp mdf, tủ quần áo acrylic , tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp và chất lượng.
Tủ quần áo gỗ là một đồ nội thất quan trọng cần có trong mõi gia đình, nó giúp cho việc bảo quản quần áo tốt hơn đồng thời chống lại các côn trùng như gián và chuột cắn phá, Nội thất Đỏ nhận đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên tại quận 4 tphcm với nhiều mẫu đẹp và chất lượng tốt.
Hiện nay tủ quần áo gỗ công nghiệp ngày càng được lựa chọn nhiều tại quận 1 tphcm vì những ưu điểm như mẫu tủ quần áo thiết kế đẹp mang phong cách hiện đại, cùng với giá thành rẻ và thời gian thi công nhanh đáp ứng được nhu cầu người dùng. Nội thất Đỏ là đơn vị chuyên thi công tủ quần áo gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên theo yêu cầu cho khách hàng tại quận 1 và các quận khác tại tphcm.
Bạn đang tìm một xưởng mộc chuyên nhận đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên tại quận 12 để giúp bạn thiết kế và thi công tủ quần áo theo yêu cầu của mình. hãy liên hệ ngay Nội Thất Đỏ để giúp bạn tư vấn báo giá tủ quần áo tại quận 12 rẻ nhất nhé.
Nội thất Đỏ nhận đóng tủ quần áo tại quận Thủ Đức theo yêu cầu của khách hàng với nhiều mẫu đẹp chất lượng được thiết kế theo đúng kích thước từng gia đình cụ thể. Liên hệ ngay Nội thất Đỏ để tư vấn và báo giá tủ quần áo giá rẻ nhất tại tphcm
Bạn đang cần tìm một nhà thiết kế và đóng tủ quần áo gỗ đẹp và hiện đại nhất hiện nay tại quận Bình Thạnh với giá rẻ, hãy liên hệ ngay Nội Thất Đỏ để giúp bạn tư vấn báo giá và thiết kế mẫu theo yêu cầu bạn nhé.
Tủ quần áo là một đồ nội thất không thể thiếu trong mõi gia đình, nó giúp cho căn hộ trở nên gọn gàng hơn, vì vậy đóng tủ quần áo theo yêu cầu là một việc làm cần thiết ngay từ đầu nhận căn hộ chung cư, hãy liên hệ ngay Nội Thất Đỏ để đóng tủ quần áo cho bạn đẹp và chất lượng nhất.