tu quan ao go cong nghiep

Nội Thât Đỏ nhận thiết kế và báo giá đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Tp HCM bằng các loại vật liệu gỗ công nghiệp mới nhất hiện nay như tủ quần áo gỗ công nghiệp Melamine, tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate, tủ quần áo gỗ công nghiệp phủ venner, tủ quần áo Acrylic bóng gương tủ quần áo gỗ công nghiệp sơn màu 2k với chất lượng tốt nhất.
Đã có lượt quan tâm

Các tin tức liên quan đến tu quan ao go cong nghiep

Vì sao nên dùng tủ quần áo gỗ công nghiệp cho gia đình tại Tp HCM.  

Hiện này gỗ tự nhiên tại các rừng Việt Nam ngày càng khan hiếm và gần như cạn kiệt do khai thác quá mức, trong khi đó gỗ tự nhiên nhập khẩu lại có giá thành quá cao để sử dụng một tủ bộ tủ quần áo gỗ tự nhiên là không phải dễ dàng như giá thành cao, thời gian thi công lâu mà có thể bị mối mọt phá hại .

Do đó tủ quần áo gỗ công nghiệp được sử dụng như một biện pháp thay thế tốt nhất với nhiều ưu điểm như hạn chế khai thác rừng thay thế bằng gỗ rừng trồng dùng say bột để ép thành ván gỗ công nghiệp để sử dụng, giá thành tủ quần áo gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều lần và thời gian thi  công nhanh chóng.

dong-tu-quan-ao-theo-yeu-cau (19).jpg

Đặc biệt lưu ý khi sử dụng tủ quần áo gỗ công nghiệp là không bị mói mọt phá hại do đã xử lý từ khi sản xuất bột gỗ. Nhưng  không nên cho thấm nước vì dễ bị ẩm làm nở gỗ bong keo làm hỏng sản phẩm, tuy nhiên với tủ quần áo gỗ công nghiệp được sử dụng trong phòng ngủ thì việc bị thấm nước hay ẩm ướt là khó có thể xảy ra do đó độ bền của nó rất cao.  

Cấu tạo của tủ quần áo gỗ công nghiệp được làm từ những thành phần nào.

Phân biệt tủ áo gỗ công nghiệp theo chất liệu gỗ công nghiệp.

1. Gỗ công nghiệp MFC giá rẻ. (Tên tiếng anh Melamine Faced Chipboar) 

Trong các loại gỗ công nghiệp hiện nay thì gỗ MFC có giá thành rẻ nhất do được sản xuất bằng công nghệ ép bột thô với sơ gỗ lớn, sử dụng từ gỗ rừng trồng như keo, bạch đàn, tràm bông vàng..khai thác sau khi trồng từ 5 - 7 năm sau đó say thành bột và sử lý chống mói mọt  trước khi thực hiện ép ván thành tấm lớn khổ 1m2 X 2m4 có độ dày từ 0.9cm đến 2.5cm.

Thường dùng làm đồ nội thất giá rẻ như bàn ghế học sinh, bàn làm việc văn phòng công ty... và có thể làm tủ quần áo có giá rẻ.

go-cong-nghiep-mfc là gì

2. Gỗ công nghiệp MDF tên tiếng anh là Medium Density Fiberboard. có 2 loại như sau:

2.1 Gỗ công nghiệp MDF thư ờng lõi vàng.

Cũng được lấy nguyên liệu từ gỗ rừng trồng như MFC nhưng say bột gỗ nhuyễn hơn và ép với keo chuyên dùng tạo thành ván gỗ với bề mặt mịn đẹp hơn có độ bền hơn so với MFC.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF sử dụng khá nhiều vì giá thành khá mềm phù hợp với nhiều gia đình tại Tp HCM. Các đồ nội thất gỗ bán sẵn ở các cửa hàng thường sử dụng loại gỗ này để bán giá cạnh tranh.

go-cong-nghiep-mdf-thuong.jpg
2.2 Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm.

Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm cũng được sản xuất tương tự như gỗ MDF lõi thường nhưng được thêm chất phụ gia có khả năng chống ẩm tốt hơn. Vì vậy giá thành cao hơn so với MDF lõi thường, và được sử dụng nhiều trong nội thất sử dụng ở môi trường có độ ẩm cao như nhà bếp, hiện nay khi làm tủ bếp thường sử dụng loại chống ẩm này.

Mặc dù ưu điểm chống ẩm là tốt nhưng giá thành so với gỗ MDF lõi thường không quá cao nên nhiều gia đình vẫn lựa chọn gỗ MDF lõi xanh chống ẩm để là tủ quần áo để đảm bảo độ bền cao.

3. Gỗ tự nhiên ghép thanh.

Gỗ ghép được sản xuất từ nhiều thanh gỗ nhỏ được xử lý kỹ thuật hiện đại như loại bỏ ẩm mốc, xử lý mối mọt trước khi ghép thanh lại với nhau theo kích thước 1m2 X 2m4 để làm nội thất.  So với các loại gỗ công nghiệp khách thì gỗ ghép có độ bền tốt hơn vì là gỗ tự nhiên nên chống ẩm và chống nước nhẹ. Bạn hoàn toàn có thể dùng gỗ ghép để làm tủ quần áo để có độ bền tốt hơn cả gỗ MDF lõi xanh chống ẩm. Và giá thành của tủ quần áo gỗ ghép cũng cao hơn so với tủ áo bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm.

go-cao-su-ghep

Phân biệt tủ quần áo gỗ công nghiệp theo chất liệu bề mặt phủ.

1. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Melamine.

Melamine là lớp phủ bề mặt để bảo vệ cho cốt gỗ bên trong như chống ẩm, chống nấm mốc mối mọt và trang trí cho cốt gỗ công nghiệp bên trong như MFC, MDF, hay gỗ ghép để làm đồ nội thất như tủ quần áo gỗ công nghiệp melamine với nhiều màu sắc đẹp hiện đại nhất.

mat-phu-melamine-laminate-la-gi

Melamine có cầu tạo gồm 3 lớp: 1 lớp phủ bảo vệ bề mặt, 1 lớp phim màu trang trí, và 1 lớp giấy cao câp làm nền ở trong cùng, được dán lên cốt gỗ công nghiệp bằng công nghệ ép nhiệt độ và công suất cao hiện đại tạo nên ván công nghiệp Melamine.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-melamine

2. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate.

Tủ áo gỗ công nghiệp Laminate được làm từ gỗ công nghiệp MFC, MDF hay gỗ ghép có lớp phủ bề mặt là Laminate để bảo vệ và trang trí cho đồ nội thất.

go-cong-nghiep-phu-laminate-la-gi

Bề mặt Laminate làm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm, có khả năng chống trầy xướt, chống nấm, vi khuẩn , ẩm mốc cho sản phẩm. So Melamine thì bề mặt Laminate dày hơn có chống trầy xướt tốt hơn , và giá thành của tủ quần áo gỗ công nghiệp Laminate cũng cao hơn so với Melamine.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-laminate-hcm

3. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Venner.

Bề mặt phủ Venner chính là gỗ tự nhiên được dát mỏng từ thân cây gỗ tự nhiên cao cấp như căm xe, sồi nga, xoan đào, óc  chó... có độ dày 1rem đến 2 mm sau đó được xử lý nấm mốc mối mọt và dán lên cốt gỗ công nghiệp như MDF, MFC, gỗ ghép thanh để làm đồ nội thất như tủ quần áo, tủ bếp..., Vì mặt phủ Venner là gỗ tự nhiên nên khi sử dụng làm nội thất sẽ không khác gì là gỗ tự nhiên cả. Giá thành của tủ quần áo gỗ công nghiệp Venner cao hơn so với Laminate và Melamine.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-venner

4. Tủ quần áo gỗ công nghiệp sơn màu 2k.

Mặc dù hiện nay sử dụng bề mặt phủ đa dạng như Melamine, Laminate, hay Venner, Acrylic.. nhưng tủ quần áo gỗ công nghiệp sơn màu 2k vẫn được nhiều người lựa chọn vì những đặc điểm riêng của nó như sau:

Sơn màu 2k là hỗn hợp 2 thành phần có độ bền màu cao, khả năng chống nước, chống trầy xướt vì vậy được sử dụng để phủ lên bề mặt gỗ sản phẩm nội thất để tăng độ bền và đẹp. Màu sắc sơn 2k rất phong phú và dễ pha màu sắc riêng mà bạn thích, trong khi những màu độc lạ ở mặt phủ Melamine hay Laminate không có được.

Khi đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp với sơn 2 k bạn có thể chọn loại sơn 2k bóng, sơn 2k mờ, sơn 2k chống trầy tùy theo nhu cầu sử dụng.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-son-2K-hcm

5. Tủ quần áo gỗ công nghiệp Acrylic bóng gương.

Mặt phủ Acrylic được dán lên cốt gỗ công nghiệp MFC, MDF, gỗ ghép thanh giống như các loại bề mặt phủ Melamine, Laminate, Venner.

So với các loại tủ quần áo gỗ công nghiệp nêu trên thì tủ quần áo gỗ công nghiệp Acrylic thuộc loại cao cấp nhất giá thành sản xuất cũng khá cao.

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-acrylic-tai-hcm

Acrylic là vật liệu như có nguồn gốc tinh chế từ dầu mỏ, có bóng sáng như gương còn gọi là Acrylic bóng gương, hiện nay có hơn 50 màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Vì tính bóng sáng như gương nên khi dùng làm tủ quần áo , tủ bếp hay đồ nội thất khác trong nhà sẽ rất sang trọng thể hiện đẳng cấp cho chủ nhà,

tu-quan-ao-go-cong-nghiep-acrylic-hcm

Xưởng mộc nhận thiết kế và đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp giá cạnh tranh nhất tại Tp HCM.

Nếu bạn đang sinh sống tại Tp HCM và cần đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp hay đồ dùng nội thất khác như tủ bếp, tủ sách, tủ kệ trang trí phòng khách..có thể tìm hiểu và liên hệ đến Nội Thất Đỏ để được nhân viên tư vấn về chất liệu gỗ công nghiệp nào phù hợp cho gia đình bạn, cũng như tư vấn thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiêp theo yêu cầu phù hợp với kích thước phòng ngủ và nhu cầu sử dụng.

Nội Thất Đỏ hiện nay có nhà xưởng chuyển sản xuất đồ gỗ nội thất theo yêu cầu bằng gỗ công nghiệp như tủ quần áo, nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ với máy móc hiện đại nhất sẽ đem lại sản phẩm tốt nhất trong thời gian ngắn.

Bảng báo giá thi công 5 loại tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Tp HCM.

Chúng tôi sẽ cập nhật bảng báo giá 5 loại tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Tp HCM trong thời gian sớm nhất. Trong thời gian chưa có bảng báo giá bạn vui lòng liên hệ trực tiếp cho Nội Thất Đỏ để biết giá thiết kế và đóng tủ quần theo yêu cầu mới nhất nhé.

Nội thất Đỏ giới thiệu 25 mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp âm tường đẹp hiện đại tại Tp HCM để anh/ chị xem tham khảo trước khi lựa chọn mẫu thiết kế cho riêng mình.
Trước khi cần thi công tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Tp HCM, mời anh / chị xem tham khảo 47 mẫu tủ quần áo đụng trần đẹp và hiện đại được Nội Thất Đỏ thiết kế và thi công trong những năm gần đây. Từ đó có cái nhìn tổng quan về ý tưởng thiết kế cho tủ quần áo nhà mình.
Xưởng mộc nhận thiết kế và đóng tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp cho phòng ngủ tại Tp HCM theo yêu cầu, đẹp , chất lượng và giá cạnh tranh nhất tại HCM.
Hướng dẫn đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp tại nhà với chi phí rẻ nhất cho người khó khăn. Chỉ cần ván và máy cưa là hoàn toàn có thể làm được 1 tủ quần áo cho gia đình mình sử dụng rồi.
Nội thất Đỏ nhận thiết kế thi công lắp đặt tủ quần áo âm tường gỗ công nghiệp tại Tp HCM đẹp giá rẻ chất lượng tốt nhất, giúp phòng ngủ đẹp hiện đại và không gian được tận dụng tối đa nhất.
Anh chị đang cần làm tủ quần áo gỗ công nghiệp cho phòng ngủ gia đình mình tại Tp HCM, nhưng chưa biết chọn xưởng sản xuất hay công ty thiết kế nào uy tín chất lượng tốt và giá thành rẻ phù hợp với mình nhất. Hãy gọi ngay cho Nội Thất Đỏ chúng tôi sẽ giúp anh chị tư vấn thiết kế mẫu miễn phí giá thành thi công lắp đặt cạnh tranh nhất tại HCM.
Khi tìm xưởng mộc thiết kế và đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp cho gia đình mình thì điều mà mọi người quan tâm là giá tủ quần áo gỗ công nghiệp có giá bao nhiêu tiền một mét vuông ? Và tiếp đến là uy tín của đơn vị thi công, hãy là người lựa chọn thông minh khi chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp cho mình nhé.
Tủ quân áo là một đồ nội thất cần thiết trong mõi gia đình, đặc biệt là trong nội thất phòng ngủ, tủ quần áo hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Vậy nên chọn vật liệu gì để làm tủ quần áo là tốt nhất có giá rẻ và chất lượng đảm bảo.